• Mon - Sat: 7:00 - 17:00
 • 0988 220 228
 • phugiathanhdn@gmail.com
 •  

  Phú Gia Thành Construction (PGT CONS) – công ty thiết kế xây dựng tại Đồng Nai đem Chất lượng nói lên tất cả

  PGT CONS hiện là công ty thiết kế và xây dựng tại Đồng Nai… chất lượng và uy tín hàng đầu tại Đồng Nai với hàng loạt các dự án biệt thự, nhà phố đẹp như: biệt thự hiện đại sân vườn 3 tầng rộng gần 2000m2 nhà chú Định ở Phước Thiền, biệt thự 3 tầng tân cổ điển 7x15m nhà anh Hòa ở Tân Phong, biệt thự sân vườn hiện đại 180m2 nhà anh Vinh ở dự án lavender ở Vĩnh Cửu…

  Hiện nay, PGT CONS – thương hiệu thiết kế và thi công nhà đẹp ở Đồng Nai được xây dựng dựa trên 3 yếu tố cơ bản:

  Thứ nhất: Thiết kế xây nhà theo phong thủy khoa học

  Điểm ưu việt của những dự án thiết kế nhà đẹp ở Đồng Nai điều được thiết kế có nghiên cứu chuyên sâu về phong thủy được ứng dụng khoa học và phù hợp với yếu tố tâm linh của người Việt nói chung và khách hàng ở Đồng Nai nói riêng. Đây chính là luôn phát huy được những điểm tốt & hạn chế những khuyết điểm về phong thủy nhà ở.

  Thứ hai: Chất lượng từng dự án

  Mỗi dự án, nhất là những dự án về biệt thự tân cổ điển – cổ điển đều mang đến cho PGT CONS cách tiếp cận và kinh nghiệm xử lý riêng. Tất cả phải mang những đặc thù – đẳng cấp khác biệt để tự hào trao gởi cho khách hàng một sản phẩm hoàn thiện hội tụ đầy đủ sự hoàn hảo về tiện ích và tối ưu hoá trong sử dụng nhưng vẫn mang trong mình hơi thở của khoa học công nghệ của thời đại (cập nhật những thành tự kỹ thuật mới, vật liệu mới) nhằm tạo ra một không gian sống làm, làm việc, giải trí tiện nghi nhất cho con người nhưng vẫn hết sức gần gũi với thiên nhiên…

  Thứ 3: Tính trí tuệ

  Đặc biệt PGT CONS có quy trình làm việc với khách hàng rõ ràng luôn đảm bảo chính xác cam kết về tiến độ, chất lượng thiết kế & đối tác nhà thầu xây dựng ở Đồng Nai vượt sức mong đợi của Quý khách hàng nhờ may mắn có 1 đội ngũ các kiến trúc sư trẻ tử tế giàu sáng tạo để thắng kinh nghiệm, lấy nhiệt huyết để thắng quy mô. Chúng tôi phải lấy sự nỗ lực và sáng tạo để mỗi khách hàng  ứng dụng rất tốt các tiến bộ khoa học công nghệ, các phần mềm đồ hoạ tiên tiến nhất trong lĩnh vực thiết kế xây nhà với chuyên môn ngành nghề đa dạng, hoạt động trên tất cả các lĩnh vực xây dựng.

  – Ngoài ra, hình ảnh về thương hiệu, bao bì, sản phẩm từng dự án đưa thông tin rõ ràng từng chủ đầu tư, mỗi sản phẩm của chúng tôi công bố trên website: www.phugiathanh.com.vn đều đóng dấu logo công ty rõ ràng, đặc biệt website của PGT CONS được bộ công thương kiểm duyệt và chứng nhận rõ ràng.

  PGT CONS ngay từ những ngày đầu thành lập luôn chú trọng đến triết lý xanh – thế hiện đậm mét thông qua việc quy hoạch cảnh quan hài hòa, kiến trúc đương đại, tiết kiệm năng lượng tạo ra một môi trường sống bền vững và văn minh.
  PGT CONS không chỉ đánh dấu niềm tin hàng trăm công trình thiết kế xây nhà ở Đồng Nai mà hiện tại đã vươn ra khắp các tỉnh Bình Dương, TP Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An….PGT CONS – Công ty thiết kế nhà đẹp Đồng Nai tiếp tục khẳng định chiến lược kinh doanh mang đẳng cấp khác biệt, bền vừng và phục vụ hiệu quả lợi ích cho từng Quý khách hàng. Trung thành với tiêu chí này, PGT CONS tin tưởng sẽ tiếp tục đem lại niềm tin và những lợi ích thiết thực đến quý khách hàng.

  Apologies, but no results were found for the requested archive. Perhaps searching will help find a related post.